Tin tức

Ý nghĩa phong thủy Cóc Ngậm Tiền - Linh Vật Phong Thủy Đem Lại May Mắn và Tài Lộc

 

1. Đặc Điểm và Ý Nghĩa Phong Thủy: Hiện nay, có nhiều mẫu cóc Thiềm Thừ được chế tác theo lối Trung Quốc và Đài Loan. Mặc dù có đa dạng trong thiết kế, nhưng chúng thường có một đặc điểm chung - miệng ngậm một đồng xu, tượng trưng cho việc mang tài lộc vào nhà.

\"cóc

2. Nguồn Gốc và Truyền Thuyết: Có nhiều truyền thuyết xoay quanh Cóc Thiềm Thừ, như truyền thuyết về yêu tinh ban phát tài lộc sau khi được thu phục bởi tiên ông Lưu Hải. Một câu chuyện khác kể về chàng trai tốt bụng tên là Bảo, nhận được sự giúp đỡ từ chú Cóc Thiềm Thừ, dẫn đến sự giàu có cho gia đình anh ta.

TƯỢNG CÓC CÕNG ĐỒNG XU BẰNG GỖ mang lại cơ hội tốt cho việc chiêu tài và hóa giải sát khí. Vị trí đặt tượng cóc cũng rất quan trọng - nên hướng về nơi gia chủ thường xuyên ngồi để nhận lộc. Đối với doanh nghiệp, việc đặt tượng Cóc Thiềm Thừ hướng mặt về bàn thu ngân có thể mang lại tài lộc và thành công kinh doanh.3. Lựa Chọn Gỗ Thích Hợp: Đối với tượng Cóc Thiềm Thừ, việc chọn loại gỗ phù hợp là quan trọng. Gỗ hương, gỗ cẩm trắc được coi là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo sự bền bỉ và lâu dài. tuong-coc-ngam-tien-canh-chum-tien-bang-go

\"cóc

 

Hãy để Cóc Ngậm Tiền, TƯỢNG CÓC CÕNG ĐỒNG XU BẰNG GỖ trở thành một phần của không gian sống của bạn, mang lại sự may mắn và tài lộc đến từ vị trí quan trọng nhất.

prev_doitac next_doitac

Hotline 0964.258.873