Chính sách

Quy Định Về Hình Thức Thanh Toán

1. Quy định về giá cả hàng hóa, sản phẩm

- Giá cả hàng hóa, sản phẩm được niêm yết tại website bán hàng của chúng tôi https://mynghebichngoc.com/ là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế đối với hóa đơn trực tiếp , Cộng 10% hóa đơn  Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được thông báo cụ thể khi khách hàng liên hệ mua hàng.
      - Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và tin nhắn để thông báo cho khách hàng.

2.  Thông tin về hàng hóa, sản phẩm

- Chúng tôi đảm bảo luôn mô tả đúng, chính xác về các đặc tính của hàng hóa, sản phẩm mà chúng tôi đăng trên website.

- Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên website, khách hàng có thể thông tin đến nhà Trung tâm chăm sóc khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

3. Hình thức thanh toán

- Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (Thanh toán COD)

- Chuyển khoản qua ngân hàng

Thông tin tài khoản ngân hàng chính thức

Nguyễn Đình Quảng

Số tài khoản: 0011003827260 , Ngân hàng Vietcombank- Sở giao dịch-198 Trần Quang Khải- Hoàn kiếm-Hà Nội

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành 
Bạn có thể chọn "Thanh toán khi giao hàng (COD)" hoặc "Chuyển khoản qua ngân hàng", tùy theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý

Nội dung chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, nhân viên sẽ liên hệ xác nhận thanh toán và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi chưa giao hàng hoặc chưa phản hồi lại, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại 0914.801.006 để được hỗ trợ.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài điện thoại 0914.801.006 để có chính sách giá cả hợp lý. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

 

 

prev_doitac next_doitac

Hotline 0914.801.006