Chi tiết sản phẩm

Gậy battong bằng gỗ Cao cấp

Mã sản phẩm : BT 01
Giá bán : 299,000 đ
Số Lượng:
Thêm vào giỏ hàng
Gậy battong bằng gỗ, batoong gỗ là gậy hỗ trợ người già đi cho vững chắc, hoặc cần 1 chiếc batoong đi cho khỏe hơn. gậy batoong hàng thủ công mỹ nghệ thích hợp àm quà tặng , quà biếu.

Gậy batoong bằng gỗ

Nguyên liệu: gỗ xà cừ, tự nhiên 100%

Kích thước: Dài 91cm x đường kính 5,3 cm

  • Gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng.
  • Phun bóng giữ mầu vân gỗ
  • Đầu gậy batoong, có đầu cao su chống trượt

Gậy chống gỗ cho người cao tuổi

 Gậy batoong chia làm hai đoạn, có chốt bằng thép rất chắc chắn, thuận tiện trong quá trình đi du lịch hoặc di chuyển.

Cây gậy batoong được gỗ xà cừ 100% gỗ tự nhiên, gỗ được tẩm sấy kỹ càng, nên chống lại sự cong vênh, nứt vỡ, sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.

Chất lượng gỗ tốt, nhà sản xuất chỉ phủ một lớp sơn mỏng lộ ra vân gỗ đẹp độc đáo.

Gậy gỗ đầu rồng

 Cây gậy gỗ được chạm khắc hình con rồng một biểu tượng thể hiện sự cao quý dành cho bậc vua chúa thời xưa. Ngày nay bằng bàn tay khéo léo của người thợ chạm lên cây batoong hình ảnh con rồng mềm mại uyển chuyển làm cho cây gậy thêm thanh lịch sang trọng, vừa tay cầm cho bước đi vững chắc

Mua gậy batoong gỗ

Quà tặng bố mẹ nhân dịp mừng thọ, làm quà cho bố mẹ đám cưới vàng, cưới bạc thể hiện con cháu, sự kính trọng đối với bậc sinh thành chuyển làm tôn lên lòng tôn kính dành cho người cha mẹ, dành cho người già, cũng cho người tôn lên vẻ đẹp của cụ ông phong cách!

Ngoài ra quý khách xem thêm sản phẩm cùng loại Dụng cụ gậy batoong gỗ keo tự nhiên cho người giàGậy batoong chống trơn trượt cho người cao tuổiGậy batoong gỗ chống trơn trượt cho người già gỗ tự nhiên

gaychonggo

Gậy battong bằng gỗ

prev_doitac next_doitac